Giới thiệu

LÃNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thành lập ngày năm 2010 xuất phát từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dùng thuộc “Mọi tầng lớp trong xã hội được quyền hưởng những tiện ích từ các thiết bị công nghệ cao”.

Khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ với chỉ 3 – 4 nhân viên tâm huyết, NGÔ QUYỀN mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn và thử thách khi mà áp lực cạnh tranh từ những sản phẩm công nghệ giá rẻ không rõ nguồn gốc lan tràn.

Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. NGÔ QUYỀN đã nhanh chóng có được sự tin mến từ Khách Hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CNTT chính hãng và là đối tác của rất nhiều Tập đoàn tin học lớn đang có mặt tại Việt Nam: Intel, LG, Seagate, Samsung, Asus, Gigabyte…

Trải qua gần 10 năm phát triển và đồng hành trách nhiệm, trước những thách thức, NGÔ QUYỀN càng hiểu rõ con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Với mong muốn là nơi khởi đầu cho mọi thành công, bên cạnh sự nổ lực xây dựng một chiến lược sản phẩm tốt, một chính sách giá ổn định, NGÔ QUYỀN còn được biết đến bằng việc mang đến những chương trình thực tế, các chuyên đề hội thảo định hướng cho các bạn sinh viên trẻ . Do vậy, NGÔ QUYỀN đã được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách hàng đặc biệt là khách hàng thuộc khối kỹ thuật – công nghệ thông tin

Hiện nay, NGÔ QUYỀN đã và đang tích cực xây dựng hoàn thiện các phương thức dịch vụ bán hàng tiện ích, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành an toàn – nhanh chóng và ngày càng được sự tin tưởng, giới thiệu từ khách hàng.

Với chính sách quản lý thu hút và phát triển nguồn nhân lực hiện tại,NGÔ QUYỀN với nhân viên là những con người tiên quyết nhất, nhiệt huyết nhất cùng trình độ chuyên môn cao, tận tâm và sẵn sàng cống hiến sẽ là cầu nối mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ an toàn – hiện đại.

Việc lựa chọn chúng tôi là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm công nghệ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Do vậy, chúng tôi tự hào là nơi khách hàng lựa chọn, thành công của chúng tôi bắt đầu từ những thành công của khách hàng.

LÃNH VỰC THÚ NHỒI BÔNG

Quý khách hàng thân mến, những năm gần đây,sản phẩm thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ.Thành  phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi,đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu.Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua những  sản phẩm thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ sở sản xuất có thương hiệu.

Tọa lạc tại  địa chỉ  242 Ấp phước khánh, xã phước mỹ trung, mõ cày bắc, bến tre. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN, chuyên sản xuất các mặt hàng thú nhồi bông các loại… Trải qua 10 năm kinh nghiệm, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN đã được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm,cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc.Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng  phong phú , đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN đã được cấp giấy chứng nhận  sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em.

Với mong muốn mang lại chất lượng ,sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN đều được làm rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất,mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật  rất tinh xảo,có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho trẻ em. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng, với giá cả hợp lý,mẫu mã đa dạng, phục vụ tận tình và giao hàng miễn phí tận nơi.

 

Lĩnh vực hoạt động:

– Cung cấp sản phẩm CNTT: máy tính bộ, Laptop, Camera, linh kiện…..sản xuất và phân phối các loại thú nhồi bông

Khách hàng của chúng tôi:

– Khách hàng tiêu dùng cuối, chuyên viên kỹ thuật công nghệ

– Đại lý trên toàn quốc

Đối tác:

– Intel, Dell, ASUS, Acer, Lenovo, Sony, Samsung, Dlink, Gigabyte….

iDOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGÔ QUYỀN
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !